Wednesday, May 8, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯสุขศึกษา

งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป จัดให้มีการตรวจสุขภาพนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักเรียนได้รับการตรวจสุขภาพ ป้องกันการเจ็บป่วย มีสุขภาพที่สมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจสามารถดำรงชีวิตอย่างเป็นสุข พร้อมต่อการเรียน การปฏิบัติงาน ดำเนินการโดย โรงพยาบาลวิชัยเวช แยกไฟฉาย จัดตรวจขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 สิงหาคม 2565 ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : #งานโสตทัศนศึกษา
.