Friday, April 26, 2024

การประชุมผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มสังกัด สพม. กท1 กลุ่ม 4

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นสถานที่การจัดการประชุมผู้อำนวยการโรงเรียน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1 กลุ่ม 4 นำโดย ดร.ขจิตพันธ์ สุวรรณสิริภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารี ประธานกลุ่ม 4 เป็นประธานในการประชุมครั้งที่ 3/2565 การประชุมผู้อำนวยการโรงเรียน สพม.1 กลุ่ม 4 ณ ห้องประชุมขันติธรรมาภิรม โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<