Sunday, May 19, 2024

คณะผู้บริหารฯ รับโล่ และเกียรติบัตร จากการได้รับการคัดเลือกเป็นผู้นำการบริหารดีเด่น ประจำปี 2564

รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนุ วงษ์จินดา เป็นประธานมอบโล่ และเกียรติบัตร จากการได้รับการคัดเลือกเป็นผู้นำการบริหารดีเด่น ประจำปี 2564 ของสมาคมรองผู้อำนวยการสถานศึกษาการศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย (ส.ร.ก.ศ.) ให้แก่ นายภูมิสิษฐ์ สุคนธวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร นายสราวุฒิ พัฒรากุล นางสิริกร วัฒนธัญญาการ นายศิวาวุฒิ รัตนะ และ นายสุรพงษ์ ไกรษา รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร โดยพิธีดังกล่าว จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ สวนนงนุชพัทยา (NICE) จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา