Friday, May 3, 2024

นายพงศ์พล อมรปิยะกฤษฐ์ นักเรียนชั้น ม.3/8 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่นยุวชนชาย ประเภท Time Trial ในการแข่งขันจักรยานประเภทถนนชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์ภูมิพล” สนามที่ 2 เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ณ จังหวัดศรีสะเกษ
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<