Tuesday, April 30, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรมอำลานักเรียนและกลุ่มสัมพันธ์ให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2564 รุ่น 60 ปี ศรีโพธิสาร ที่จบหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อเป็นการแสดงความรักความผูกพันอันดีที่มีให้แก่กัน ระหว่างคุณครู นักเรียน รวมถึงที่มีต่อโรงเรียน และรับชมคลิปเซอร์ไพรส์จากเพื่อนร่วมรุ่น เลือกตัวแทนศิษย์เก่า รุ่น 60 ปี ศรีโพธิสาร พร้อมมินิคอนเสิร์ต ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสารและห้องประชุมอาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<