Saturday, May 18, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

กำหนดการรับหนังสือ เฉพาะห้องเรียน EP/IEP นักเรียนชั้น ม.1 – ม.3 ปีการศึกษา 2564

? แจ้งนักเรียนชั้น ม.1 – ม.3 ปีการศึกษา 2564 เฉพาะห้องเรียน EP/IEP
✅ ให้ไปรับหนังสือตามกำหนดการ และจำนวนหนังสือดังที่แจ้งมาพร้อมนี้
✅ รับได้ ณ ลานโพธิ์พุฒภิรม อาคาร 4 / ผู้ปกครองรับแทนได้ / นักเรียนแต่งกายสุภาพ
? กรุณานำถุงผ้าไปใส่ เพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก
.
? ข้อมูลโดย โครงการ English Program
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา