Friday, April 26, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

การจำหน่ายหนังสือและชำระเงินค่าหนังสือแบบเรียนภาษาอังกฤษ ม.1 – ม.3 ห้องเรียน INTER EP และ IEP ปีการศึกษา 2564

? แจ้งกำหนดการจำหน่ายหนังสือและชำระเงินค่าหนังสือแบบเรียนภาษาอังกฤษ (นอกเหนือจากโครงการหนังสือเรียนฟรี)
✅ สำหรับนักเรียน ม.1 – ม.3 ห้องเรียน INTER EP และ IEP ปีการศึกษา 2564
⏰ ระหว่างวันที่ 28 – 31 พ.ค. 64 ตามระดับชั้น ในวันและเวลาดังแจ้ง ณ ลานโพธิ์พุฒภิรม (อาคาร 4) โปรดไปตามวันเวลาและสถานที่กำหนดเท่านั้น เพื่อลดความเสี่ยงเนื่องในสถานการณ์ COVID-19
✅ เตรียมบัตรนักเรียน หรือบัตรประจำตัวประชาชน
? นักเรียน ม.1 ปีการศึกษา 2564 ห้องเรียน IEP (ทุกห้อง) ยอดชำระ 1,470 บาท ชั้นและห้องอื่น ๆ ดูได้ตามตาราง
⚠ สามารถดำเนินการได้ 2 กรณี 1) กรณีชำระเงินล่วงหน้าแล้วเข้าไปรับหนังสือ หรือ 2) กรณีไปชำระเงินพร้อมรับหนังสือที่โรงเรียน
? หากต้องการสอบถาม หรือ แจ้งการโอนเงินพร้อมข้อมูลนักเรียน สามารถติดต่อแจ้งได้ที่ Line id : @582acthz หรือ https://lin.ee/5KIiaS8 (กดลิงค์เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติได้เฉพาะบนมือถือเท่านั้น)
‼** นักเรียน ม.4 – ม.6 ห้องเรียน EP และ IEP จะประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
—————-
?มีคำถามข้อสงสัยใดๆ ติดต่อสอบถามอื่น ๆ ได้ที่ โครงการ EPโทร.024486130 ต่อ 128 (ในวันเวลาราชการ)
? ข้อมูลโดยโครงการ English Program
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา