Tuesday, April 30, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

ด.ช.ภาวัต ลีลฐิติวงศ์ นักเรียนชั้น G8 ได้รับรางวัล
-🥇เหรียญทอง Recurve Bow รอบดวลแพ้คัดออก บุคคลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี
-🥉เหรียญทองแดง Recurve Bow รอบเก็บคะแนนรวมบุคคลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี

ด.ช.กันต์ภวัต พุ่มพวง นักเรียนชั้น ม.1/1 ได้รับรางวัล
-🥈เหรียญเงิน Recurve Bow รอบเก็บคะแนนรวมบุคคลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี
ในการแข่งขันกีฬายิงธนู รายการ Champion Archery Tournament Stage 4
ณ สนามยิงธนู Arrowhize กาญจนภิเษก
เมื่อวันนี้ 24-26 กุมภาพันธ์ 2567