Thursday, May 2, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

ด.ช.กุลธารินทร์ สมท่า นักเรียนชั้น ม.1/8
ได้รับรางวัล 🥉รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทรุ่นยุวชน ชายเดี่ยว
ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 “นครนายกเกมส์ ” กีฬาแบดมินตัน รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 1
และเป็นตัวแทน จังหวัดสมุทรสาคร เข้าร่วม กีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 39 รอบมหกรรม (ราชบุรีเกมส์)
เมื่อวันที่ 13-18 ธันวาคม 2566
ณ กองพลศึกษา โรงเรียนเตรียมทหาร