Sunday, May 19, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

?ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อประกอบและจำหน่ายอาหารในโรงเรียน ปีการศึกษา 2566

งานโภชนาการ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อประกอบและจำหน่ายอาหารในโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
1.1 ร้านเครื่องดื่ม  1  ร้าน
ผู้ที่สนใจสามารถขอระเบียบและใบสมัครได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
ตั้งแต่วันที่ 9 – 15 มีนาคม 2566

เอกสารรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก!!