Thursday, May 16, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์” กีฬาเทควันโด

เด็กชายคชภพ วงศ์เจริญ นักเรียนชั้น ม.4/8
และเด็กชายกมลเทพ สนธิเณร นักเรียนชั้น ม.1/7
ตัวแทนจังหวัดกรุงเทพมหานคร
ได้รับรางวัล 1 เหรียญเงิน ? กีฬาเทควันโด พุมเซ่ ประเภททั่วไปทีมชาย
ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “พัทลุงเกมส์”
แข่งขันระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม ถึง วันที่ 7 สิงหาคม 2565
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงแรมร้อยทองรีสอร์ท จังหวัดพัทลุง