Sunday, May 19, 2024
รอบรั้วโพธิสารฯ

กิจกรรมปฐมนิเทศ-ค่ายกลุ่มสัมพันธ์ นักเรียนระดับชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2565

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ-ค่ายกลุ่มสัมพันธ์
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565
เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมา วัฒนธรรมประเพณีของโรงเรียนและการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ครู และเพื่อนนักเรียนได้
โดย ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวต้อนรับและให้โอวาทนักเรียน
พระครูสุนทรจริยาภิรม (สยาม ปญฺญาปชฺโชโต) เจ้าอาวาสวัดจำปา บรรยายประวัติความเป็นมาของโรงเรียน
พิธีมอบตัวเป็นศิษย์ กิจกรรมแต่ละแผนการเรียนเตรียมกับคณะครูและรุ่นพี่ประจำฐานต่าง ๆ ในโรงเรียน
ณ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2565