Friday, April 26, 2024
รอบรั้วโพธิสารฯ

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร นำสิ่งของบริจาค อุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้าและสิ่งของเครื่องใช้ รวมทั้งมอบทุนการศึกษา
ในโครงการ “รักแท้ ดูแลคนไกล” PS: Provision Share เพื่อส่งเสริมและสนับสนุน การเรียนการสอน ในการพัฒนาด้านการศึกษา
และคุณภาพชีวิตคนในชุมชน 5 โรงเรียน 1 ศูนย์การเรียนรู้ และ 1 โรงพยาบาล ในอำเภอพบพระ และอำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก

อำเภอพบพระ ได้แก่ โรงเรียนบ้านยะพอ โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 และ ศูนย์การเรียนรู้ชาวไทยภูเขาแม้ฟ้าหลวง บ้านผากะเจ้อ
อำเภออุ้มผาง ได้แก่ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม โรงเรียนโมโกรวิทยาคม โรงเรียน ตชด. บ้านแม่กลองคี และโรงพยาบาลอุ้มผาง
เมื่อวันที่ 3-6 พฤษภาคม 2565

โรงเรียนโพธิสารพิทยากรขอขอบคุณ นักเรียน ผู้ปกครอง ชุมชน คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ที่ทำให้โครงการ “รักแท้ ดูแลคนไกล” PS: Provision Share สำเร็จตามวัตถุประสงค์ทุกประการ