Saturday, May 18, 2024
สุขศึกษา

การแข่งขันกีฬายิมนาสติกพื้นฐาน PK GYMNASTICS COMPETITION ครั้งที่ 6

ด.ญ. ณฐมน ยศศักดิ์ นักเรียนชั้น ม.3/9 ได้รับรางวัล
? ?ถ้วยรางวัลชนะเลิศประเภททักษะอุปกรณ์ริบบิ้นอันดับ 1
?เหรียญทองประเภทกรุ๊ปบอล
?เหรียญทอง ประเภททักษะร่างกาย
?รองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทอุปกรณ์บอล
?รองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทอุปกรณ์คฑา
ในการแข่งขันกีฬายิมนาสติกพื้นฐาน PK GYMNASTICS COMPETITION
ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566 เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2566
ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (BTU HALL) มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี