Friday, April 26, 2024

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นประธานพิธีเปิดใช้ห้องน้ำหญิงใหม่ อาคารโพธิสารคุณ (อาคาร 3)
ห้องน้ำสวย สะอาด บรรยากาศดี
โดยภายในห้องน้ำ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องกำจัดกลิ่นอัตโนมัติ และสุขภัณฑ์ทันสมัย ก๊อกน้ำอัตโนมัติ เครื่องเป่ามืออัตโนมัติ เครื่องจ่ายสบู่เหลวล้างมือ
และติดตั้งเครื่องเสียงเปิดเพลงเพื่อสร้างบรรยากาศ สำหรับบริการนักเรียน บุคลากร ผู้ปกครองและชุมชน
เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2563

ภาพกิจกรรม   รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<