Friday, May 3, 2024

ครูและนักเรียน สมาชิกผู้บำเพ็ญประโยชน์ ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เข้าร่วมค่ายผู้บำเพ็ญประโยชน์นานาชาติ ครั้งที่ 17

เป็นตัวแทนสมาคมผู้บำเพ็ญประโยชน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(The 17th International Girl Scout Camp 2019)
ณ ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี
ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2562