Thursday, April 25, 2024

นายปรีชา ชูเชิด ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจากจังหวัดเฮียวโกะ ประเทศญี่ปุ่น
ประกอบด้วย ผู้อำนวยการโรงเรียน 2 คน ครูภาษาอังกฤษ 2 คน ครูวิทยาศาสตร์ 1 คน
ตามโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประเทศไทยกับจังหวัดเฮียวโกะ ประเทศญี่ปุ่น
ภายใต้การประสานงานของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)
เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนโพธิสารพิทยากร การเรียนการสอนนาฏศิลป์ ภาษาญี่ปุ่น คอมพิวเตอร์
และโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (EP)
และชุมนุมเทคโนโลยีก้าวล้ำ นวัตกรรมก้าวไกล(หุ่นยนต์) ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2562