Monday, April 29, 2024

พิธีมอบโล่และเกียรติบัตร คนดีศรีโพธิสาร ครั้งที่ 15

นางสิริกร วัฒนธัญญาการ รองผู้อำนวยการฯ กลุ่มบริหารงานบุคคล มอบโล่และเกียรติบัตรแก่นักเรียน
ในกิจกรรม “คนดีศรีโพธิสาร” ครั้งที่ 15 ประจำปีการศึกษา 2563
เพื่อเสริมสร้างกำลังใจให้นักเรียนประพฤติดี มีวินัยในตนเอง ซื่อสัตย์ สุจริต เป็นผู้มีน้ำใจต่อผู้อื่น
ให้ได้การยกย่องในสังคม ในด้านต่าง ๆ เช่น มีพฤติกรรมดีเยี่ยม คณะกรรมการนักเรียน คณะกรรมการกีฬาสี
เยาวชนที่สร้างชื่อเสียงให้แก่โรงเรียนด้านหุ่นยนต์ ด้านศิลปะ ด้านกีฬาและนันทนาการ ด้านกิจกรรมดีเด่น และด้านจิตอาสา
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564
ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร