Friday, March 29, 2024

ต้อนรับนายศิวาวุฒิ รัตนะ ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน สมาคมผู้ปกครอง และเครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
ยินดีต้อนรับนายศิวาวุฒิ รัตนะ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม
เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564
ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร