Friday, May 3, 2024

ผอ.เป็นวิทยากร “โครงการขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพด้วยแผนพัฒนาการจัดการศึกษาของสถานศึกษาสู่การปฏิบัติจริง โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา สพฐ.” หน่วยอบรมที่ 2

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นวิทยากร
"โครงการขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพด้วยแผนพัฒนาการจัดการศึกษาของสถานศึกษาสู่การปฏิบัติจริง
โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน"
หน่วยอบรมที่ 2 ระหว่างวันที่ 29 พ.ย. - 2 ธ.ค. 2563
ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จ.เชียงใหม่
โดยมีผู้บริหารและครูโรงเรียนกองทุนการศึกษาใน จ.พะเยา แพร่ น่าน เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน
เข้าร่วมอบรมจำนวน 95 คน