Saturday, April 20, 2024

คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับข้าราชการครู ในโอกาสบรรจุและได้รับแต่งตั้งดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา

นายสราวุฒิ พัฒรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับ
นางสาวจิราภรณ์ ไข่เกตุ ในโอกาสบรรจุและได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (ทวีวัฒนา) ในพระราชูปถัมภ์ฯ
ณ ห้องประชุมทวีวัฒนา-เทพผดุงพร โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (ทวีวัฒนา) ในพระราชูปถัมภ์ฯ
เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563