นายสุวพิญช์ สิริสินรุ่งเรือง นักเรียนชั้น ม.5/7
ได้รับรางวัล 1 เหรียญทอง🥇 ประเภทพุมเซ่ฟรีสไตล์ เดี่ยวชาย
1 เหรียญทอง🥇 ประเภทพุมเซ่ฟรีสไตล์ คู่ผสม
1 เหรียญทองแดง🥉 ประเภทพุมเซ่ฟรีสไตล์ ทีมผสม
และถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมชาย รุ่นอายุ 15-17 ปี
ในการแข่งขันกีฬาเทควันโด ประเภท “พุมเซ่” รายการ GH Bank ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563
เมื่อวันที่ 20-22 พฤศจิกายน 2563
ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต