Friday, April 26, 2024

นักเรียน TYC โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เข้าร่วมงานวันสถาปนาครบรอบ 66 ปี ก่อตั้ง บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน)

ตัวแทนนักเรียนโครงการ TOT Young Club เด็กไทย 4.0 ต้นกล้าประชารัฐ โรงเรียนโพธิสารพิทยากรในนามชุมชนคลองลัดมะยม
เข้าร่วมกิจกรรมในงานวันสถาปนาครบรอบ 66 ปี ก่อตั้ง บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน)
โดยได้นำสินค้าพื้นบ้าน สาธิตและสอนทำพวงเป็นพวงมาลัยมะกรูด จำหน่ายขนมพื้นบ้านและไอติมลุงชวน
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
ณ ห้องโถงอาคาร 9 ชั้น 1 บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ