Friday, April 26, 2024

ต้อนรับโรงเรียนสภาราชินี จ.ตรัง เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานโรงเรียน

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ต้อบรับคณะครูจากโรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 13
เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบการบันทึกสถิติการมาเรียนของนักเรียน
และเข้าพบดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากรและคณะผู้บริหาร เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล นำไปพัฒนายิ่งขึ้นไป
เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563