Friday, April 26, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

นางสาววรนันท์ ตุ้มฉาย นักเรียนชั้น ม.6/5 เป็นตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระบำใต้น้ำ ณ สระว่ายน้ำสวนสาธารณะเกาลูน ฮ่องกง

ในรายการ Panasonic Pan Asia Artistic Swimming Championships cum 14th HK Artistic Swimming Open Competition 2018 (PASC cum HKO)สรุปผลรางวัลดังนี้
รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง Free Comdination – International (Open)
รางวัลรองชนะเลิศดันดับที่ 1 เหรียญเงิน Team Free – International (Open)
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 เหรียญทองแดง Duet Free – International (Open)
แข่งขันระหว่างวันที่ 27 – 29 กรกฎาคม 2561