Monday, May 6, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศรอบรั้วโพธิสารฯ

กิจกรรมศึกษาดูงานแผนการเรียนเตรียมมนุษย์-ครุศาสตร์ ระดับชั้น ม.4-6

กลุ่มสาระฯ ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมศึกษาดูงานของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 แผนการเรียนเตรียมมนุษย์-ครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2566 ตามโครงการ การจัดการศึกษาเพื่ออาชีพ เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่ออนาคตได้อย่างมีคุณภาพ เข้ารับฟังการแนะแนว แนวทางในการศึกษาต่อของคณะมนุษยศาสตร์ จาก ดร.ชาญ รัตนะพิสิฐ หัวหน้าศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี พร้อมด้วยฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและเครือข่ายศิษย์เก่า ฝ่ายการสื่อสารสากลและกิจการพิเศษร่วมกับสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ ชั้น 2 สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
———————————–
และเข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน โดย ดร.ธนากร ทองประยูร คณบดีวิทยาลัยนานาชาติฯ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ หัวหน้าสาขาวิชาทั้งสองสาขา และสโมสรนิสิตของทางวิทยาลัย ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลของสาขาวิชา ระบบ TCAS รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการมาศึกษาต่อที่วิทยาลัยนานาชาติฯ ณ หอประชุมชั้น 2 อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่อง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
?รูปภาพเพิ่มเติม : https://bit.ly/3RqlK9J