Thursday, May 2, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศรอบรั้วโพธิสารฯ

การแข่งขัน งานมหกรรมภาษาฝรั่งเศส ครั้งที่ 16 “Vive le français 2023”

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาฝรั่งเศส) ?? ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันในงานมหกรรมภาษาฝรั่งเศส ครั้งที่ 16 “Vive le français 2023” จัดโดยภาควิชาภาษาฝรั่งเศส วิทยาลัยศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
ผลการแข่งขัน ได้รับ 4 รางวัล ดังนี้
1.?รางวัลที่ 1 การแข่งขัน La France en défilé (le concours de la France en défilé) ประเภท Best Model จากผู้แข่งขัน 71 ทีม ได้แก่ นายธนวิชญ์ กล้าหาญ ม.4/2 และนายธนกฤต ภู่จำปา ม.5/12
2.?รางวัลที่ 3 การแข่งขันวาดภาพ (Le concours de dessin) จากผู้แข่งขัน 127 คน ได้แก่ นางสาวธนิดา แขขุนทด ม.5/6
3.?รางวัลที่ 3 การแข่งขันตอบปัญหาเกี่ยวกับประชาคมผู้ใช้ภาษาฝรั่งเศสและองค์กร AUF (Le concours de questions-réponses sur la francophonie et l’AUF) จากผู้แข่งขัน 55 ทีม ได้แก่ นายกันต์ธนัท เฑียรกุล ม.5/6 และ นายคุณาวุฒิ ศรีสมศักดิ์ ม.5/6
4.รางวัลชมเชย การแข่งขันตอบปัญหาเกี่ยวกับประชาคมผู้ใช้ภาษาฝรั่งเศสและองค์กร AUF (Le concours de questions-réponses sur la francophonie et l’AUF) จากผู้แข่งขัน 55 ทีม ได้แก่ นายจิรกร จิรมณฑล ม.5/6 และ นายพัฒนเพชร แอบเนียม ม.5/10
ควบคุมดูแลและฝึกซ้อม โดย นายสถาพร เผือกมุ่ย และ นายนราธร อุเทน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาฝรั่งเศส) เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 ณ อาคารพระพิฆเนศ Student Center (ตึก6) ห้องประชุม 6-200 วิทยาลัยศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
? ข้อมูลโดย : #กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ_ฝรั่งเศส
?รูปภาพเพิ่มเติม : https://bit.ly/485LduK
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา