Tuesday, May 7, 2024
การงานอาชีพข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯ

MOU ระหว่างโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กับ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันชัย สุทธะนันท์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom เพื่อประสานความร่วมมือเป็นสถานศึกษาเครือข่ายสำหรับปฏิบัติการสอน แผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ บัญชี และการบริการ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน
เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<