Friday, May 3, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯศิลปะ

Workshop ความรู้ด้านการฝึกปฏิบัติดนตรีไทย-สากล ค่ายศิลป์สัญจร “Music On Tour” สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 แผนการเรียนเตรียมศิลปกรรม (ดนตรีศึกษา)

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดกิจกรรม ค่ายศิลป์สัญจร “Music On Tour” สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 แผนการเรียนเตรียมศิลปกรรม(ดนตรีศึกษา) เพื่อพัฒนาศักยภาพทางดนตรี วิทยากรโดย อ.ธนะพงษ์ อุ่นพิกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ดนตรี และงานการบันทึกเสียง ผศ.ดร.ณัฏฐ์ศรัณย์ ทฤษฎิคุณ อาจารย์ประจำภาควิชาดนตรีตะวันตก วิทยาลัยการดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ให้ความรู้ด้านการฝึกโสตทักษะทางดนตรี อ.ธิติทัต เดชาชินศิริ และ อ.สคณพัฒน์ คุ้มสวัสดิ์ ให้ความรู้ด้านการฝึกปฏิบัติดนตรีไทย-สากล และเข้าศึกษาดูงาน คณะดนตรีและการแสดง มหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 17-18 มีนาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯศิลปะ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<