Saturday, May 4, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์สังคมศึกษา

กำหนดการกิจกรรมค่ายต้นกล้าตุลาการ ครั้งที่ 2 “มาแล้วเพื่อนจ๋า ค่ายต้นกล้าที่หนูอยากได้” สำหรับนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย แผนการเรียนเตรียม นิติ-รัฐศาสตร์

? แจ้งกำหนดการ กิจกรรมค่ายต้นกล้าตุลาการ ครั้งที่ 2 “มาแล้วเพื่อนจ๋า ค่ายต้นกล้าที่หนูอยากได้” สำหรับนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย แผนการเรียนเตรียม นิติ-รัฐศาสตร์ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
⏰ วันที่ 7 มี.ค. 65 ระหว่างเวลา 07.30-17.00 น. ณ ห้องประชุม โรงเรียนโพธิสารพิทยากร (การแต่งกาย : เสื้อค่ายแผนการเรียน / เสื้อช็อปแผนการเรียน / กางเกงพละ)
.
‼️ โรงเรียนดำเนินการจัดกิจกรรมภายใต้การป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ครู และวิทยากร
✅ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องมีผลการตรวจคัดกรอง ATK ที่เป็นลบพร้อมส่งหลักฐานการตรวจ ให้กับทางคณะผู้จัด (จะแจ้งลิงก์ไปยังกลุ่มไลน์)
.
? ข้อมูลโดย กลุ่มสาระฯสังคมศึกษาฯ กลุ่มบริหารวิชาการ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา