Saturday, May 18, 2024

ประมวลภาพกิจกรรม “PS OPEN HOUSE 2022”

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรม “PS OPEN HOUSE 2022” พบกับ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียน และ ดร.โชคศรันต์ เศรษฐาศุภวัฒน์ หัวหน้าวิชาการ English Program และ International Program บรรยายเกี่ยวกับหลักสูตร โครงการ International Program (IP) หลักสูตรบูรณาการ ระหว่าง กระทรวงศึกษาธิการ กับ Government of South Australia และโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (English Program) ตอบปัญหาไขข้อข้องใจของผู้ปกครอง และพาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการสอน เพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ซึ่งเป็นการจัด Open house ในรูปแบบ Onsite และ Online ผ่าน Facebook Live ภายใต้แนวคิด “The Year Of Growths ปีแห่งการเติบโต” ณ หอประชุม อาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<