แจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “เชิงปฏิบัติการ “Call me HISTORY love me” สอนอย่างไรให้เด็กไทยรักประวัติศาสตร์

แจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “เชิงปฏิบัติการ “Call me HISTORY love me” สอนอย่างไรให้เด็กไทยรักประวัติศาสตร์ อบรมออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Meeting วันที่ 25-26 ก.ย. 64 เวลา 08.30 – 16.00

Read more text

เตรียมพร้อมสนุกไปกับเรา ในรายการ “พ.ส. อยู่กับเราไม่เหงานะ”

4 ตุลาคมนี้ เตรียมพร้อมสนุกไปกับเรา ในรายการ “พ.ส. อยู่กับเราไม่เหงานะ” จัดโดยโรงเรียนโพธิสารพิทยากร รายการออนไลน์ สร้างความสุข ให้กับเพื่อน ๆ นักเรียนทั่วประเทศ ทั้งโรงเรียนประถม มัธยม และผู้ที่สนใจ ผ่านระบบ Online : Zoom Meeting

Read more text

การลงทะเบียนสมัครสอบ O-NET ปี 2564 สำหรับนักเรียน ม.3 และ ม.6 ปีการศึกษา 2564

 แจ้งนักเรียน ม.3 และ ม.6 ปีการศึกษา 2564 เรื่องการลงทะเบียนสมัครสอบ O-NET ปี 2564  ม.3 ให้ลงทะเบียนตามความสมัครใจ  ม.6 ให้ลงทะเบียนทุกคน  ลงทะเบียนการสำรวจข้อมูลได้ที่ลิงค์ https://bit.ly/2Xt3TF7  ข้อมูลและวัตถุประสงค์ของการสอบ พร้อมกำหนดการต่าง ๆ ของการสอบ O-NET

Read more text

กำหนดการสอบปลายภาคเรียนที่ 1/2564 ออนไลน์ สำหรับนักเรียน ม.1 และ ม.4 (ทุกห้องเรียน) ระหว่างวันที่ 20 – 24 กันยายน 2564

 แจ้งเตือน กำหนดการสอบปลายภาคเรียนที่ 1/2564 ออนไลน์ สำหรับนักเรียน ม.1 และ ม.4 (ทุกห้องเรียน)  ระหว่างวันที่ 20 – 24 กันยายน 2564 หมายเหตุ วันที่ 24 ก.ย. 64 โรงเรียนจัดสอบตามตาราง-ไม่หยุด

Read more text

ขอเชิญร่วมสนุกตอบปัญหากฎหมาย “กิจกรรมตอบปัญหาสังคมศึกษา ครั้งที่ 1” ประจำปีการศึกษา 2564

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เชิญชวนนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา ทั่วประเทศ ร่วมตอบปัญหากฎหมาย ในกิจกรรมตอบปัญหาสังคมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 #ครั้งที่1 ลุ้นรับเกียรติบัตร เมื่อผ่าน 70% ขึ้นไป (14 ข้อ+) โดยเกียรติบัตรจะส่งไปยังอีเมล กิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม

Read more text

นักเรียนทุกระดับชั้นที่มีความประสงค์รับการจัดสรรวัคซีน “Pfizer” โดยกระทรวงศึกษาธิการ แจ้งความประสงค์ ได้ที่คุณครูที่ปรึกษาโดยตรง

แจ้งนักเรียน ทุกระดับชั้น ที่มีความประสงค์รับการจัดสรรวัคซีน “Pfizer” โดยกระทรวงศึกษาธิการ ให้ทำการแจ้งความประสงค์ ได้ที่คุณครูที่ปรึกษาห้องเรียนโดยตรง (ครูที่ปรึกษาจะสอบถามไปยังกลุ่มไลน์ผู้ปกครองหรือนักเรียน) กำหนดการสอบถาม/แจ้งความประสงค์ รับการจัดสรรวัคซีน “Pfizer” ตั้งแต่วันนี้ – 20 กันยายน 2564 ปฏิทิน Timeline ของกระทรวงศึกษาธิการ https://bit.ly/3AlcqbF

Read more text

ประกาศรายชื่อนักเรียน ที่แจ้งความประสงค์เข้ารับการฉีดวัคซีน “ชิโนฟาร์ม” ในโครงการ VACC 2 School ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ประกาศรายชื่อนักเรียน ที่แจ้งความประสงค์เข้ารับการฉีดวัคซีน “ชิโนฟาร์ม” ในโครงการ VACC 2 School ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ตรวจสอบรายชื่อ และอ่านขั้นตอนการดำเนินการ พร้อมเตรียมเอกสารต่าง ๆ ได้ที่ https://bit.ly/3EsvCa4 (**งดรับแจ้งยกเลิก หรือเพิ่มรายชื่อนักเรียน) ดาวน์โหลดหนังสือยินยอมผู้ปกครองได้ที่ https://bit.ly/3A25YWT / หรือสามารถขอรับได้ที่

Read more text

พส. “เพราะความผูกพัน สื่อสารกันด้วยหัวใจ” เกษียณอายุราชการ : ปีการศึกษา 2564

📌 กำหนดการ เกษียณอายุราชการ ปีการศึกษา 2564 วันที่ 29 กันยายน 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น. ผ่านระบบ Zoom Meeting และ Facebook Live

Read more text

เตรียมพบกับ รายการออนไลน์ “พ.ส. อยู่กับเราไม่เหงานะ” ‼ เร็วๆ นี้

📌 เตรียมพบกับ รายการออนไลน์ “พ.ส. อยู่กับเราไม่เหงานะ” ‼ เร็วๆ นี้ ✅ เป็นรายการเพื่อสร้างความสุข ให้กับเพื่อน ๆ นักเรียนที่ชื่นชอบ และมีใจรักในดนตรีทั่วประเทศ พร้อมเชิญชวนเพื่อน ๆ มาร่วมเล่นดนตรีไปพร้อมกัน กับพวกเราชาว พ.ส. เป็นประจำทุกเดือน

Read more text

แจ้งผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น ที่ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ขอรับวัคซีนทางเลือก ซิโนฟาร์ม (SINOPHARM) ในโครงการ “VACC 2 School”

📌 แจ้งผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น ที่ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ขอรับวัคซีนทางเลือก ซิโนฟาร์ม (SINOPHARM)ให้กับนักเรียนที่มีอายุระหว่าง 10-18 ปี ในโครงการ “VACC 2 School” ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตามกำหนดการไปแล้วนั้น ⁉️⚠️ เนื่องจากข่าวของกระทรวงศึกษาธิการที่ประกาศออกมา เกี่ยวกับวัคซีนไฟเซอร์ ที่จะจัดสรรให้แก่นักเรียน ทำให้ผู้ปกครองบางท่านต้องการยกเลิกที่ได้แจ้งขอรับการจัดสรรวัคซีน “ซิโนฟาร์ม”

Read more text