Saturday, April 27, 2024
รอบรั้วโพธิสารฯ

โรงเรียนโพธิสารพิทยากรและนักเรียน เข้ารับเกียรติบัตร เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2563

สมาคมของแผ่นดิน ร่วมกับสถานศึกษาในเครือไทยเทค
จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแก่เด็กและเยาวชนดีเด่น เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2563
เพื่อส่งเสริมเยาวชนที่ทำความดี เป็นที่ยอมรับต่อสังคมในด้านต่าง ๆ
โดย ดร.นิพนธ์ ก้องเวหา ผู้ช่วยเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี
ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากท่านสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ อดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ที่ปรึกษากลุ่มสถานศึกษาในเครือไทยเทค
และดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากรเข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรในครั้งนี้ด้วย

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร และนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก เข้ารับเกียรติบัตรเด็กและเยาวชนดีเด่น เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2563

ประเภทองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน
โรงเรียนโพธิสารพิทยากร โรงเรียนผู้ให้การส่งเสริม สนับสนุนเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2563
ที่เป็นตัวอย่างที่ดีต่อสังคม และให้การส่งเสริม สนับสนุนในการพัฒนาเด็กและเยาวชน

ประเภทเด็กและเยาวชนที่มีผลงานดีเด่นที่ได้รับการยอมรับ และเป็นประโยชน์ต่อสังคม ได้แก่
นางสาวนันท์นภัส ศุภกาญจน์     นักเรียนชั้น ม.6 สาขาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
นายพีรณัฐ ตระกูลธรรม              นักเรียนชั้น ม.5 สาขาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยี
นางสาวณิชากานต์ สุวรรณมณี   นักเรียนชั้น ม.5 สาขาการศึกษาและวิชาการ
นางสาวณิชานันทน์ คงมา          นักเรียนชั้น ม.5 สาขาศีลธรรม จริยธรรม และคุณธรรม
และนายชนาธิป เสรีพิชัยธรรม   นักเรียนชั้น ม.5 สาขาศีลธรรม จริยธรรม และคุณธรรม

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563
ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ