Thursday, April 25, 2024

พิธีมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ และบุคลากรทางการศึกษา “ร้อยความรัก ถักทอใจ สานสายใย สพม.1”

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และคณะผู้บริหาร
นำคณะครูเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563 เข้าร่วม “งานร้อยความรัก ถักทอใจ สานสายใย สพม.1”
โดยรับเกียรติจาก ดร. นิพนธ์ ก้องเวหา ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี
เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563
ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี