Saturday, May 11, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ร่วมกับ GMM Grammy จัดกิจกรรม
เปิด “คลาสใหม่สำหรับวัยซ่า” GMM Grammy School Road Tour 2019 วิชาสนุกศึกษา
นำทัพด้วย Paradox เสริมทัพด้วย Gena desouza และมาตัง
ร่วมส่งมอบความสุขและความสนุก ให้กับคณะครูและนักเรียน
ณ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562