Tuesday, May 21, 2024

ดร.ณรินทร์ ชำนาญดู นายกสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.) ร่วมกับ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และกรรมการบริหารสมาคม จัดการอบรมพัฒนาศักยภาพผู้บริหารสถานศึกษามืออาชีพ สู่สมรรถนะตามหลักเกณฑ์และวิธีการฯ PA (ภาคกลาง) ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 1 เป็นประธานในพิธีเปิดโดย นายวิจิตร สมบัติวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม ประธานสาขา ส.บ.ม.ท.จังหวัด กล่าวรายงาน และ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวต้อนรับ มีผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการเข้าร่วมอบรมมากกว่า 100 คน และผ่านระบบออนไลน์ Google Meet ในการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งการเลื่อนวิทยฐานะและข้อตกลงในการปฏิบัติงาน (Performance Agreement : PA) กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้และถอดบทเรียนให้กับผู้เข้าร่วมอบรม ได้รับเกียรติจาก ดร.นิพนธ์ ก้องเวหา อดีตผู้ช่วยเลขาธิการ กพฐ. ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผอ.สพม.นนทบุรี ดร.ศิริวรรณ ขวัญมุข ผอ.สพม.เพชรบุรี นายศุภกฤต ดิษฐสุวรรณ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญพิเศษ นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผอ.เชี่ยวชาญโรงเรียนวชิรธรรมสาธิต ดร.มิตรชัย สมสำราญกุล ผอ.เชี่ยวชาญโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา
และดร.วรวิทย์ สิทธิโสภณ ผอ.เชี่ยวชาญโรงเรียนโกสัมพีวิทยา ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 3 อาคาร 5 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2566
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
?รูปภาพเพิ่มเติม : https://bit.ly/3R5H7v9