Tuesday, May 21, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 “The six of the Golden Land” โดยมีครูเกษียณอายุราชการ 6 ท่าน
1.นางสาวจุฑาทิพย์ วินิจสร กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
2.นายพงศ์พันธ์ สิทธิวิชาภิญโญ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3.นางรัชนี พัฒนรัฐ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
4.นางกาญจนา บุญทัน กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
5.นางธนิศพร สว่างวงษ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
6.นางกัลยา ช่องชนิล กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
—————————–
ในพิธีการ คณะครูและบุคลากร แขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีมุทิตาให้ครูผู้เกษียณอายุ ชมวิดีทัศน์ประวัติและผลงานของครูเกษียณ รับของที่ระลึกจาก นายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คุณเอกทรงลาภ ปภพชัยสิน ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง นายสาโรจน์ ซึ้งไพศาลกุล นายกสมาคมศิษย์เก่าและกรรมการสมาคมฯ และรับชมการแสดงจินตลีลา “The six of the Golden Land” จากตัวแทนครู ณ ห้องประชุมอาคารนานาชาติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2566
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
?รูปภาพเพิ่มเติม : https://bit.ly/3RqlK9J