Saturday, May 18, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

นักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นตัวแทน นักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ประเภทยุวชน
ในการแข่งขันเทควันโด รายการ 5th Asian Cadet Taekwondo Poomsae Championships
เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2566
ณ เมืองเบรุต ประเทศเลบานอน

?ด.ช.กมลเทพ สนธิเณร นักเรียนชั้น ม.2/7 ได้รับรางวัล
?เหรียญเงิน ประเภทพุมเซ่ คู่ผสม
?เหรียญทองแดง ประเภทพุมเซ่ ทีมชาย

?ด.ช.มนัสวิน เรืองดำ นักเรียนชั้น ม.1/12 และ
?ด.ญ.มนันย์ ทองบ้านบ่อ นักเรียนชั้น ม.1/10 ได้รับรางวัล
?เหรียญทองแดง ประเภทฟรีสไตล์ คู่ผสม
?เหรียญทองแดง ประเภทฟรีสไตล์ ทีมผสม