Friday, May 3, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์ศิลปะ

? เชิญชวนร่วมงาน ศิลปะสร้างสรรค์ สรรพันบรรเลง ครื้นเครงฟ้อนรำ ครั้งที่ 20

?เชิญชวนนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ร่วมงาน ศิลปะสร้างสรรค์ สรรพันบรรเลง ครื้นเครงฟ้อนรำ ครั้งที่ 20 ในงานจะได้พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ การเเสดงละครเวทีเรื่อง Maleficent และละครสร้างสรรค์อีก 4 เรื่องคือ เรื่องชะตาผัน ฉันลิขิต , Future choice , กุมภวัฒน์ และเรื่อง 2023 คือยุคของ say sonic ว่ะ
และภายในงานยังมี Art gallery ผลงานศิลปะของพี่ ม.6 ในเอกทัศนศิลป์ที่ได้เรียนมา 3 ปี ว่าพี่ๆ ม.6 มีผลงานอะไรบ้างที่น่าสนใจ และอาจเป็นแรงผลัดดันในการทำงานของน้องๆ มีกิจกรรม Workshop ทำเทียนเจล 29บาท / เกม-สอยดาว 10 บาท / รางวัลพิเศษได้ทำเทียนเจล 1 ชิ้นฟรี 1 รางวัล / อาหาร-น้ำอิตาเลี่ยนโซดา
.
⏰ พบกันที่หอประชุมชั้น 3 อาคารนานาชาติ ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน ตั้งแต่เวลา 12.00 เป็นต้นไป (การแสดงเริ่มเวลา 13.00น.)
.
? วิธีการจองบัตร
✅ โอนจ่าย ?? กรอกกูเกิลฟอร์ม เพื่อซื้อบัตรในราคา 30 บาท และแนบสลิปการโอน ได้ที่ลิงก์ https://bit.ly/45VQl2N
✅ เงินสด ?? walk in จ่ายหน้างาน ไม่ต้องกรอกแบบฟอร์ม (มาช้า บัตรหมด อดดูน้า)
สอบถามรายละเอียดได้ที่
✔️ig: k.drtmew
✔️ig: nomumpan
✔️เบอร์โทร:0878004295
✔️เบอร์โทร:0636299397
? ข้อมูลโดย แผนการเรียนเตรียมศิลปกรรม / กลุ่มสาระฯศิลปะ / กลุ่มบริหารวิชาการ
? ประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา