📌 เตรียมพบกับ รายการออนไลน์ “พ.ส. อยู่กับเราไม่เหงานะ” ‼ เร็วๆ นี้
✅ เป็นรายการเพื่อสร้างความสุข ให้กับเพื่อน ๆ นักเรียนที่ชื่นชอบ และมีใจรักในดนตรีทั่วประเทศ พร้อมเชิญชวนเพื่อน ๆ มาร่วมเล่นดนตรีไปพร้อมกัน กับพวกเราชาว พ.ส. เป็นประจำทุกเดือน แล้วพบกัน…
▶ อำนวยการโดย ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
📺 ดำเนินงานโดย : กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
🎥 ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย : งานโสตทัศนศึกษา