Sunday, May 19, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

? เชิญร่วมบริจาค ทุนการศึกษา ชุดนักเรียน เสื้อผ้า อุปกรณ์การเรียน สิ่งของเครื่องใช้ เครื่องอุปโภค บริโภค ฯลฯ ให้แก่โรงเรียนและศูนย์การเรียนรู้ในจังหวัดตาก ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมขนาดเล็ก
✅ บริจาคสิ่งของ เครื่องใช้ อุปกรณ์การเรียน ฯลฯ ได้ที่ ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร นักเรียน และผู้บริจาคสิ่งของ ในโครงการ จะได้รับเกียรติบัตร “จิตอาสาที่เข้าร่วมโครงการ”
✅ บริจาคทุนการศึกษา ได้ที่ ธนาคารกรุงไทย หมายเลขบัญชี 780-0-23211-5 สาขาสถานีขนส่งสายใต้ (ถ.บรมราชชนนี ) ชื่อบัญชี ผ้าป่าการศึกษา โดยโรงเรียนโพธิสารพิทยากร (สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้)
.
☎️ สอบถามรายละเอียดได้ที่ งานสวัสดิการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร โทร.024486130 024486931 กด 0 (ในวันและเวลาราชการ)
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา