Friday, May 17, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

? ลงทะเบียนเข้าร่วม โครงการอบรมออนไลน์เชิงปฏิบัติการ “TCAS Coaching’65 โค้ชให้ติด TCAS65” ครั้งที่ 2 (ช่วงที่ 3 TCAS Portfolio) ⏰ วันศุกร์ที่ 3 ก.ย. 64 เวลา 15.40 – 18.40 น.
✅ เปิดลงทะเบียน วันนี้ – วันพฤหัสฯที่ 2 ก.ย. 64 (ก่อนเวลา 12.00 น.) โดยสแกนคิวอาร์โค้ด หรือคลิกที่ลิงค์ https://bit.ly/38vvbwZ
? จะมีอีเมลยืนยันการลงทะเบียนไปยัง E-Mail ที่ใช้ลงทะเบียนหลังจากกดส่ง
? ท่านจะได้รับลิงค์การเข้าร่วม ZOOM Meeting ไปยังอีเมลที่ใช้ลงทะเบียน ในวันที่ 2 ก.ย. 64 หลังเวลา 18.00 น. (เฉพาะนักเรียน ม.6 จะแจ้งไปยังไลน์กลุ่มงานแนะแนวด้วยอีกครั้ง)
‼ จำกัดสิทธิ์การเข้าร่วมอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากนักเรียน ม.6 อันเนื่องมาจากระบบ ZOOM Meeting รองรับเพียง 500 คนเท่านั้น
❌ ในกิจกรรมครั้งนี้ ไม่มี Facebook Live
.
?ข้อมูลและดำเนินงานโดย : กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน-งานแนะแนว
? จัดทำฟอร์มการลงทะเบียน-ส่งอีเมล, ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย : งานโสตทัศนศึกษา