Sunday, May 5, 2024

นายศิวาวุฒิ รัตนะ
Mr. Siwawut Rattana

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล  :  นายศิวาวุฒิ รัตนะ

ตำแหน่ง  :  รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป

วิทยฐานะ  :  รองผู้อำนวยการชำนาญการ

สังกัด  :  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1

โทรศัพท์ (ที่ทำงาน)  :  02-4487106

โทรศัพท์มือถือ  :  089-9216631

LINE ID  :

E-Mail  :  siwawutrattana@gmail.com

ประวัติการศึกษา

ปริญญาตรี  :  ครุศาสตรบัณฑิต ดนตรีไทย  มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ปริญญาโท  :  ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต การบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี