Sunday, May 5, 2024
ประวัติส่วนตัว ผู้บริหาร

ประวัติส่วนตัว รองฯงานบุคคล

นางสิริกร วัฒนธัญญาการ
Mrs. Sirikorn Wattanatanyakarn

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล  :  นางสิริกร วัฒนธัญญาการ

ตำแหน่ง  :  รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล

วิทยฐานะ  :  รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ

สังกัด  :  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1

โทรศัพท์ (ที่ทำงาน)  :  02-4487103

โทรศัพท์มือถือ  :  065-3654799

LINE ID  :

E-Mail  :  srjwtb28@gmail.com

ประวัติการศึกษา

ปริญญาตรี  :  ครุศาสตรบัณฑิต วิทยาศาสตร์ทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ปริญญาโท  :  ครุศาสตรมหาบัณฑิต การบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี