Sunday, May 5, 2024
ประวัติส่วนตัว ผู้บริหาร

ประวัติส่วนตัว ผู้อำนวยการโรงเรียน

นายภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์
Mr.Phumisit Sukhontawong

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล  :  นายภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์

ตำแหน่ง  :  ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร

วิทยฐานะ  :  ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ

สังกัด  :  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1

โทรศัพท์ (ที่ทำงาน)  :  02-448-7107

โทรศัพท์มือถือ  :  089-799-6615

LINE ID  :

E-Mail  :  dr.phumisit@gmail.com

ประวัติการศึกษา

ปริญญาตรี  : ศิลปศาสตรบัณฑิต ประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ปริญญาโท  :  ศึกษาศาตรมหาบัณฑิต การบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ปริญญาเอก  :  ศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต การบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์