Friday, March 29, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากรร่วมกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ “29 กรกฎาคม 2564”

? วันภาษาไทยแห่งชาติ “29 กรกฎาคม 2564”
✅ ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากรร่วมกิจกรรม เพื่อศึกษาความรู้ และชิงรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ในกิจกรรม เล่าข่าวโพธิสาร, วาดภาพวันภาษาไทย, แข่งขันแต่งคำประพันธ์, ไขคดีลับฉบับโพธิสาร
✅ โดยอ่านรายละเอียด กติกา เกณฑ์การตัดสิน วิธีการส่งผลงาน ระยะเวลา และผลรางวัล ได้ที่โปสเตอร์ของแต่ละกิจกรรม
‼อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ
.
? ข้อมูลโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา