ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากรร่วมกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ “29 กรกฎาคม 2564”

📌 วันภาษาไทยแห่งชาติ “29 กรกฎาคม 2564”
✅ ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากรร่วมกิจกรรม เพื่อศึกษาความรู้ และชิงรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ในกิจกรรม เล่าข่าวโพธิสาร, วาดภาพวันภาษาไทย, แข่งขันแต่งคำประพันธ์, ไขคดีลับฉบับโพธิสาร
✅ โดยอ่านรายละเอียด กติกา เกณฑ์การตัดสิน วิธีการส่งผลงาน ระยะเวลา และผลรางวัล ได้ที่โปสเตอร์ของแต่ละกิจกรรม
‼อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ
📋 ข้อมูลโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
🎙 ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา