Saturday, April 20, 2024

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กับ British Council of Thailand

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 นายภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)
กับ Mrs.Helga Stellmacher ตำแหน่ง Country Director จาก British Council of Thailand
ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เพื่อประสานความร่วมมือด้านวิชาการเป็นศูนย์ทดสอบ IELTS Testing Center และการทดสอบให้กับนักเรียนในหลักสูตร IP, EP, IEP, GP
และความร่วมมือด้านการสอบทักษะความสามารถทางภาษาอังกฤษ (APTIS) เพื่อวัดระดับความเชี่ยวชาญทางภาษา (CEFR) จาก Cambridge Univeristy
ให้กับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นทั้งโครงการ IP และ EP