Friday, March 29, 2024

ต้อนรับคณะดูงาน ร.ร.โพธาวัฒนาเสนี ร.ร.พิจิตรพิทยาคม และร.ร.กันตังพิทยากร

นายสราวุฒิ พัฒรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหารและครู
ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี จังหวัดราชบุรี โรงเรียนพิจิตรพิทยาคม จังหวัดพิจิตร
และโรงเรียนกันตังพิทยากร จังหวัดตรัง
เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารวิชาการ การจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรใหม่(แผนการเรียนเพื่ออาชีพ)
และเยี่ยมชมอาคารสถานที่ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2564