Wednesday, April 24, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายใน
โพธิสารเกมส์ ครั้งที่ 33 ประจำการศึกษา 2563
โดยได้รับเกียรติจาก นายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ อดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ประธานกรรมการสถานศึกษา
เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน
กีฬาโพธิสารเกมส์ ครั้งที่ 33 “โพธิสาร เล่าขาน ตำนานโลก” Potisarn Tells Myths of The World
มีการประกวดกองเชียร์ ขบวนพาเหรด และแบ่งการแข่งขันกีฬาออกเป็น 7 ประเภท
ได้แก่ 1.ฟุตซอล 2.วอลเลย์บอล 3.บาสเกตบอล 4.เทเบิลเทนนิส 5.แชร์บอล
6.แบดมินตัน และ 7.กีฬาพื้นบ้าน ชักเย่อ-วิ่งผลัดกระสอบ และกระโดดเชือกแบบว่องไว
เมื่อวันที่ 17-18 ธันวาคม 2563
ณ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร