Friday, March 29, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯสุขศึกษา

การแข่งขันฟุตซอล รายการ POTISARN AND H3 FUTSAL CUP

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ร่วมกับ
H3 SPORT ผู้สนับสนุนหลักในการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี
ผลการแข่งขัน ชนะเลิศ ทีม n-phone
รองชนะเลิศอันดับที่ 1 โรงเรียนบางยี่ขันวิทยาคม
รองชนะเลิศอันดับที่ 2 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์
รองชนะเลิศอันดับที่ 3 เฮงปฐม by พระอาจารย์แชมป์
ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2563